About us

Cosma Lab Co.,Ltd. | บริษัท คอสมา แล็บ จำกัด

บริษัท คอสมา แล็บ จำกัด รับผลิต และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตบำรุงผิว เครื่องสำอาง และเวชสำอาง รับการจดแจ้งเลขผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กับองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ควบคุมการผลิต โดยผู้บริหาร และทีมงานรุ่นใหม่ ผลิตได้ตามเทรนด์เกาหลี ญี่ปุ่น และยุโรป บริษัทฯ เป็นเบื้องหลังให้กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมาย เรามุ่งมั่นในการผลิตสินค้า เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดี สำหรับผู้บริโภค
head-detail

abt2บริษัท คอสมา แล็บ จำกัด เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตอาหารเสริม วิตามิน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สกินแคร์ เครื่องสำอาง และเวชสำอางแบบ ครบวงจรด้วยนวัตกรรมใหม่ ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญ จากสถาบันวิจัยชั้นนำ ควบคุมดูแลสรรหาวัตถุดิบ รวมถึง ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อรองรับความต้องการของตลาดในปัจจุบันนี้ บริษัท คอสมา แล็บ จำกัด มุ่งมั่นคิดค้นพัฒนา วิจัยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ตามเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยม การพัฒนาการออกแบบ และบริการให้คำปรึกษาโดยครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามิน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สกินแคร์ เครื่องสำอาง เวชสำอาง และความงาม ด้วยการควบคุม และรับรองตามมาตรฐานสากล

บริษัท คอสมา แล็บ จำกัด รับผลิตอาหารเสริม ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เบื้องหลังแบรนด์ชั้นนำ

บริษัท คอสมา แล็บ จำกัด มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ทางบริษัทฯ มีความใส่ใจถึงด้านการผลิตที่มีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ และเครื่องจักรที่ใหม่ และทันสมัย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่

 

srv1

Cosma Lab Co.,Ltd. | บริษัท คอสมา แล็บ จำกัด

บริษัท คอสมา แล็บ จำกัด รับผลิต และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตเครื่องสำอาง และเวชสำอาง  ทางบริษัทมีผู้เชี่ยวชาญ ในการดูแลควบคุม ทุกขั้นตอนการผลิต รวมถึงการคิดค้น สูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อตอบสนอง ความต้องการทางด้านสินค้าของลูกค้า ทั้งในรูปแบบ ของ – Capsules – Tablet – Powder – Soft gel
สามารถผลิตได้ครอบคลุมทุกประเภทของอาหารเสริมดังนี้
> อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก
> อาหารเสริมบำรุงผิว
> อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย
> อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง

และอาหารเสริมสูตรเฉพาะต่างๆอีกมากมาย อาทิเช่น อาหารเสริมไฟเบอร์, อาหารเสริมเวย์โปรตีน, อาหารเสริมคอลลาเจน, อาหารเสริมบำรุงผิว, วิตามินต่างๆ, วิตามิน C, ไลโคปีน, วิตามินเบอรี่, อะเซโรล่า เชอรี่, grape seed, อาหารเสริมบำรุงสายตา, อาหารเสริมบำรุงสมอง, กาแฟเพื่อสุขภาพ, เบต้ากลูแคน และอื่นๆอีกมากมาย

 

srv-tab1

รูปแบบแคปซูล ประกอบไปด้วย 2 ส่วน คือส่วนของตัววัตถุดิบ  และเปลือก  หรือปลอกแคปซูลที่ใช้บรรจุวัตถุดิบ  ซึ่งเปลือกหรือปลอกแคปซูลนั้น ส่วนใหญ่แล้วทำมาจากเจลาตินและน้ำ โดยวิธีการผลิตนั้น  ทำโดยการแปรรูปคอลลาเจนที่มีอยู่ในผิวหนังและกระดูกสัตว์ เช่น วัว หมู โดย เปลือกนี้จะสามารถละลายได้ที่อุณหภูมิของร่างกายของเรา
หน้าที่ของปลอกแคปซูล คือเป็นภาชนะบรรจุตัววัตถุดิบ(อาหารเสริม)  แล้วนำไปส่งที่ลำไล้เล็กเพื่อดูดซึมเอาไปใช้งาน  โดยวัตถุดิบที่จำเป็นต้องบรรจุใน แคปซูลนั้น พิจารณามาจากเหตุผล คือ ต้องการกลบกลิ่นและรสที่ไม่ดีของวัตถุิบนั้น  และยังสามารถใช้ระบุเอกลักษณ์ของวัตถุดิบ  แยกชนิดโดยใช้ สี ซึ่งอาหารเสริมเม็ดทั่วไปมีข้อจำกัดไม่สามารถทำได้ ทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่สั้นและง่ายกว่า  ไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องแรงอัดและความร้อนที่ ใช้ในการผลิต  ซึ่งเหมาะสำหรับอาหาารเสริมที่ไม่ทนต่อความร้อน

srv3

srv-tab2

รูปแบบเม็ด ( tablet ) รูปแบบนี้เป็นผงแห้งและนำมาอัดเป็นเม็ดมี 3 แบบ คือ
• เม็ดที่ไม่ได้เคลือบ ชนิดนี้จะไปแตกตัวที่กระเพาะอาหาร
• เม็ดเคลือบ ชนิดนี้จะไปแตกตัวที่ลำไส้เล็กเป็นส่วนใหญ่
• เม็ดกลม  เป็นชนิดที่ผสมกับสารที่ทำให้ผงเกาะตัวมีหลายรูป เช่น กลม แบน รี เป็นต้น

srv4

srv-tab3

รูปแบบผง ( Powders) เป็นรูปที่ผสมเป็นผง มีมากกว่า 1 ชนิดขึ้นไป เพื่อให้อาหารเสริมเก็บได้นาน และทำให้รสกลิ่นดีขึ้น โดยอยู่ในรูปแบบของ ผงชงดื่ม ซึ่งเป็นผงสำหรับชง ละลาย กับน้ำ แล้วทานทันที ซึ่งจะมีทั้ง ประเภท คอลลาเจนบำรุงผิว ไขข้อ ต่างๆ หรือประเภทไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ ที่จะช่วยเรื่องการขับถ่าย เป็นต้น อีกหนึ่งรูปแบบของอาหารเสริมรูปแบบผงคือ ผงสำหรับทานทันที โดยไม่ต้องละลายน้ำ ส่วนมากจะให้อมไว้ใต้ลิ้น หรือกระพุ้งแก้ม ดูดซึมได้ดีในเยื่อบุช่องปาก ยิ่งกว่านี้ยังเหมาะสําหรับใช้เพื่อให้ออกฤทธิ์เร็ว หรือหลีกเลี่ยงการถูกทำลายโดยกรดในกระเพาะ

srv5

Cosma Lab Co.,Ltd. | บริษัท คอสมา แล็บ จำกัด

เรารับผลิต ครีม สบู่ เครื่องสำอาง และเวชสำอาง ทางบริษัทมีผู้เชียวชาญ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตามความต้องการของทางลูกค้า ด้วยคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม สามารถผลิตได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
ผลิตภัณฑ์กันแดด
แลครีมอื่นๆอีกมากมาย
โดยทางลูกค้าสามารถ กำหนดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้ เช่น สี กลิ่น และลักษณะเนื้อครีม เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ของลูกค้าได้อีกด้วย

ตัวอย่างประเภทครีมที่ได้รับความนิยม
1. ครีมบำรุงรอบดวงตา
2. ครีมกันแดดไข่มุก, มุกนิ่ม, กันแดดใยไหมเนื้อเนียน, กันแดดหน้าเงา
3. ครีม BB, CC, DD
4. ครีมบำรุงผิวหน้า
ครีมหอยทาก, ครีมโสม, ครีมอาบูติน, ครีมวิตามิน บี3, ครีมบัวหิมะ ครีมสารสกัดชะเอม, ครีมมัลเบอร์รี่, ครีมวิตามินซี, ครีมสาหร่าย, ครีมฟักข้าว, ครีมสารสกัดปอสา, ครีมโคจิก, ครีมสารสกัดจากมะเขือเทศ, ครีมชาเขียวสกัด, ครีมโคคิวเท็น, ครีมกลูต้าไธโอน, ครีมโกฏน้ำเต้า, ครีมเปลือกสน, ครีมทับทิม, ครีมเห็ดหลินจือ, ครีมอัลฟ่าอาบูติน, ครีมน้ำนมข้าว, ครีมขมิ้น, ครีมองุ่น, ครีมหน้าเงา, ครีมมุก, ครีมทองคำ, ครีมสาหร่ายแดง, ครีมชาเขียว
5. โทนเนอร์
6. โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ, เจลล้างหน้าทองคำ, คลีนซิ่งมิลค์
7. เซรั่มนมข้าว, เซรั่มมะขามป้อม, วิตามินซีเซรั่ม, เซรั่มลดฝ้า, เซรั่มเมือกหอยทาก, เซรั่มมะหาด, เซรั่มองุ่น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.